Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước miễn phí

Khi bạn cảm thấy gói cước mà mình đang sử dụng nó không phù hợp nữa thì hãy chuyển đổi gói cước Vinaphone này sang một gói cước khác để sử dụng cho tiết kiệm hơn. Hiện tại Vinaphone cung cấp khá nhiều gói cước dành cho các thuê bao trả trước với mục đích đáp ứng hầu hết nhiều nhu cầu dành cho nhiều đối tượng thuê bao sử dụng từ gọi, nhắn tin cho đến các dịch vụ Giá trị gia tăng như 3G Vinaphone/4G Vinaphone. Bạn muốn chuyển đổi gói cước Vinaphone? Hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết sau của vina3g.net nhé!

Việc chuyển đổi gói cước Vinaphone là giải pháp hoàn toàn hợp lý giúp thuê bao linh hoạt và chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ Vinaphone. Đến một lúc nào đó bạn nhận thấy rằng gói cước trả trước mà mình đang sử dụng không mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng thì đã đến lúc bạn nên chuyển đổi sang 1 gói cước Vinaphone khác hợp lý hơn. Dưới đây là một số quy định về việc chuyển đổi gói cước do nhà mạng quy định. Các bạn hãy dành ít phút để theo dõi nhé!

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone nhanh chóng

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước nhanh chóng

Đối tượng chuyển đổi gói cước Vinaphone

Hiện tại tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động đều có thể thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone mà mình đang sử dụng sang một gói cước khác. Tuy nhiên những thuê bao sau sẽ không thể chuyển đổi gói cước Vinaphone gồm có:

+ Thuê bao đang sử dụng các gói cước sinh viên, Myzone và gói cán bộ đoàn.

+ Thuê bao EZCom Vinaphone

Thuê bao muốn chuyển sang gói cước sinh viên và cán bộ đoàn thì cần đến các điểm giao dịch của Vinaphone để chuyển đổi. Các thuê bao muốn chuyển sang gói cước Vinaphone khác hãy tiếp tục theo dõi tiếp phần dưới của bài viết.

Chuyển đổi gói cước Vinaphone miễn phí

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước nhanh chóng

– Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên Gói] gửi 900. Trong đó [Tên Gói] là gói trả trước mà bạn muốn chuyển sang.

STT Gói cước muốn chuyển sang Cú pháp nhắn tin (không phân biệt chữ thường, chữ hoa)
1 VinaCard VinaCard gửi 900
2 VinaDaily VinaDaily gửi 900
3 VinaXtra VinaXtra gửi 900
4 Vina365 Vina365 gửi 900
5 VinaText VinaText gửi 900

– Bước 2: Hệ thống sẽ báo lại cho bạn biết về số dư tài khoản hiện tại và yêu cầu bạn xác nhận Yes hoặc No để xác nhận tiếp tục chuyển đổi. Bạn hãy soạn  YES gửi 900 nếu đồng ý tiếp tục chuyển đổi hoặc soạn NO gửi 900 nếu muốn ngừng chuyển đổi.

– Bước 3: Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã chuyển đổi thành công hoặc hủy bỏ lệnh chuyển đổi, đồng thời thông báo lại số dư trong tài khoản và hạn sử dụng của gói cước mới.

Nguyên tắc khi chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước

+ Cước tin nhắn chuyển đổi gói cước Vinaphone là MIỄN PHÍ.

+ Trong vòng 24 giờ thuê bao chỉ được thực hiện chuyển đối gói cước 1 lần. Sau 24h bạn có thể chuyển đổi sang gói cước Vinaphone khác để sử dụng nếu thích.

+ Trong quá trình chuyển đổi thuê bao sẽ được bảo lưu tài khoản chính. Riêng tài khoản khuyến mãi Vinaphone sẽ bị hủy hoàn toàn.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước như thế nào rồi đúng không? Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top