Cách khắc phục Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi

Bạn cảm thấy lo lắng khi thuê bao không thể gọi cho ai được. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bạn nhé cách khắc phục Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi rất đơn giản. Chỉ cần tìm ra nguyên nhân chính xác tại sao Sim của bạn bị chặn từ đó áp dụng cách khắc phục thích hợp là bạn có thể sử dụng Sim để liên lạc lại bình thường. 

tai-sao-sim-vinaphone-bi-chan-cuoc-goi-di

Cách khắc phục Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi

Cách khắc phục Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi nhanh chóng

– Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến Sim bị khóa chính là thuê bao hết hạn sử dụng do thuê bao quên nạp thẻ cào trong thời gian dài. Nếu Sim của bạn rơi vào nguyên nhân này thì chỉ cần mua 1 thẻ cào Vinaphone có mệnh giá bất kỳ rồi nạp vào tài khoản là Sim sẽ trở về trạng thái hoạt động bình thường.

– Trường hợp thứ 2 là nếu tài khoản của bạn vẫn còn mà bạn không thể gọi, nhắn tin cho thuê bao khác thì nguyên nhân là so Sim bạn đang dùng là Sim Vinaphone không chính chủ tức là Sim rác hoặc Sim chưa kích hoạt. Cách giải quyết là bạn hãy đến điểm giao dịch  Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho Sim của mình.

tai-sao-sim-vinaphone-bi-chan-cuoc-goi-di-cach-khac-phuc

Lưu ý khi khắc phục Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi

– Từ ngày 20/11/2016, Vinaphone triển khai thu hồi tất cả các Sim kích hoạt sẵn, Sim không chính chủ, kích hoạt sẵn trên thị trường. Trước khi chặn chiều liên lạc, tổng đài Vinaphone đã nhắn tin thông báo cho khách hàng để có bước chuẩn bị trước.

– Thời gian giữ số sau khi khoá sim đến hết ngày 17/11/2017, sau thời gian này thuê bao Vinaphone không đăng ký chính chủ thì số thuê bao sẽ được thu hồi về kho số mà không giải quyết khiếu nại gì sau đó.

– Khi đăng ký thông tin chính chủ cho Sim Vinaphone bạn cần chuẩn bị:

  • + 1 bản Chứng minh nhân dân photo  và 1 bản gốc để đối chiếu.
  • + Sim Vinaphone đang bị chặn chiều.

– Đối với những bạn muốn được nạp thẻ cào để kích hoạt Sim trở lại hoạt động bình thường thì chỉ cần nạp thẻ cào có mệnh giá bất kỳ. Tuy nhiên để nhận được ưu đãi nhiều hơn thì bạn nên nạp thẻ cào vào những ngày Vinaphone khuyến mãi để được nhận thêm tiền thoải mái gọi, nhắn tin hơn.

Chúc bạn khắc phục Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi một cách nhanh chóng và sớm có thể liên lạc lại bình thường. Mọi thắc mắc về việc thu hồi Sim kích hoạt sẵn bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top