Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone trên điện thoại

Trong quá trình sử dụng Internet bằng 3G Vinaphone làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone trên điện thoại là thắc mắc của nhiều người. Kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone thực hiện mau chóng, đơn giản chỉ với 1 tin nhắn và hoàn toàn miễn phí giúp bạn nắm được số dung lượng Data ưu đãi có trong gói hay biết được mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng.

Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết được chính xác tên gói cước 3G Vinaphone mình đang sử dụng. Ngoài ra bạn còn biết được thời hạn sử dụng của gói cước từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn tránh lãng phí hay sử dụng vượt mức dung lượng Data cho phép.

kiem-tra-luu-luong-3g-vinaphone

Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone miễn phí tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone trên điện thoại

– Rất đơn giản bạn hãy cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888

– Cước kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bằng tin nhắn sms là hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn đừng ngại ngần thao tác kiểm tra những lúc rảnh rỗi để sử dụng gói cước hiệu quả hơn nhé.

– Tin nhắn được gửi về tổng đài thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo tên gói cước bạn đang sử dụng, dung lượng Data còn lại của gói và thời hạn sử dụng gói cước.

Các cú pháp khác hỗ trợ khi sử dụng 3G Vinaphone

– Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn: HUY Tên-gói-cước gửi 888 (miễn phí). Ví dụ bạn đang sử dụng gói MAX Vinaphone và muốn hủy gói này thì bạn chỉ cần soạn: HUY MAX gửi về 888.

– Khi muốn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone khác bạn hãy soạn: Tên-gói-cước gửi 6058.

Quá đơn giản để bạn có thể tự mình kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone phải không nào. Chúc bạn thao tác thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top