Cách kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng

Kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Vinaphone là một trong những điều mà khá nhiều bạn quan tâm. Việc nắm rõ thời gian được hưởng ưu đãi trên Sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp các bạn có thể sử dụng các tiện ích di động trọn vẹn và tiết kiệm hơn bên cạnh đó còn tránh được việc lãng phí cước nếu đã hết thời gian ưu đãi. Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone còn bao lâu? Các bạn hãy cùng theo dõi ngay bây giờ nhé.

Sau một thời gian dài sử dụng Sim sinh viên Vinaphone chắc hẳn các bạn khó mà nhớ rõ ngày hòa mạng cũng như thời gian kết thúc sử dụng Sim sinh viên. Chính vì điều này đã dẫn đến nhiều trường hợp phát sinh cước ngoài ý muốn khi đã hết hạn sử dụng của Sim. Nhanh tay kiểm tra xem thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone còn bao lâu để có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn nhé!

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng

Cách kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Vinaphone

– Để kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Vinaphone, bạn chỉ cần kiểm tra các bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bấm gọi về tổng đài Vinaphone qua số 9191

– Cước phí gọi tổng đài Vinaphone 9191 là 200đ/phút. Khi gọi về 9191, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp chính xác cho bạn biết thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone là đến ngày nào. 

– Theo đó cách thức quản lý Sim sinh viên Vinaphone như sau: Cứ đến 6 tháng 1 lần nhà mạng sẽ tiến hành quét thông tin thuê bao trên hệ thống, những thuê bao sinh viên Vinaphone đã hết thời hạn sử dụng sẽ được tự động chuyển đổi gói cước về gói trả trước VinaCard Vinaphone.

Cách kiểm tra hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Ưu đãi cho thuê bao hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone

Quãng thời gian sinh viên là tương đối dài vì thế các bạn đừng ngại ngần hòa mạng cho mình 1 Sim sinh viên Vinaphone để sử dụng trong suốt thời gian này nhé. Khi hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được nhận ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng 50.000đ vào tài khoản vào tháng kích hoạt đầu tiên, các tháng sau đó bạn sẽ được tặng miễn phí 30.000đ/tháng.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 03 lần nạp thẻ đầu tiên sau kích hoạt.

– Đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone với giá chỉ có 50.000đ/tháng, nhận ngay 2GB Data tốc độ cao. Đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MAX gửi 6058.

– Giảm cước phí gọi thoại xuống chỉ còn 690đ/phút. Ưu đãi sử dụng miễn phí dịch vụ GTGT Vinaphone như dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ RingTunes miễn phí trong 2 tháng đầu sau khi kích hoạt.

Chúc các bạn kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Vinaphone thành công và có quãng thời gian tập đạt kết quả cao nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top