Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số nhanh chóng

Hiện nay Vinaphone đã cho phép thuê bao lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Sau đây vina3g.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone trong những trường hợp như bị tróc, mất số không thể nạp thẻ cào, các bạn hãy cùng theo dõi ngay bây giờ nhé!

Việc nạp tiền cho dế yêu dẫn tới tình trạng thẻ cào bị tróc hoặc mất số là điều không thể tránh khỏi đối với người dùng di động. Trong những tình huống như thế này thì bạn hoàn toàn có thể chủ động lấy lại mã thẻ cào Vinaphone và tiếp tục nạp tiền cho dế yêu của mình bình thường. 

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone miễn phí

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone miễn phí

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số 

Để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số, các bạn chỉ cần đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được các giao dịch viên tại đây hỗ trợ bạn. Lưu ý khi đi bạn cần chuẩn bị:

– Thẻ cào Vinaphone đã bị hỏng hoặc mất số 

– Giấy Chứng minh nhân dân.

Hiện nay, các trung tâm giao dịch Vinaphone có mặt và trải dài khắp cả nước, trong các tình huống cần sự hỗ trợ như lấy lại mã thẻ cào Vinaphone thì bạn có thể đến đây để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ nhé.

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Điều kiện để đổi thẻ cào Vinaphone thành công

Các bạn lưu ý, không phải tất cả các thẻ cào bị hỏng, mất số đều có thể đổi được. Để đổi mã thẻ cào thì bắt buộc thẻ cào của bạn phải đảm bảo những điều kiện sau:

+ Thẻ cào Vinaphone phải còn thấy nguyên dãy số Seri.

+ Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

Quá trình đổi mã thẻ cào sẽ diễn ra nhanh chóng, khi rơi vào tình huống thẻ cào bị hỏng hoặc mất số hãy đến ngay điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Vinaphone miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top