Cài CeeMe Vinaphone – Kết nối thần tượng mọi nơi

Vào ngày 18/12/2017, Vinaphone mang đến ứng dụng CeeMe Vinaphone với tính năng giúp người dùng kết nối trực tiếp với thần tượng thông qua tính năng live stream. Đến với ứng dụng CeeMe Vinaphone các bạn còn được thưởng thức chương trình Đại nhạc hội hoành tráng, được đầu tư công phu với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. CeeMe Vinaphone chắc chắn sẽ là ứng dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, khó quên cùng với thần tượng của mình.

Với ứng dụng CeeMe Vinaphone khoảng cách giữa bạn và các ngôi sao nổi tiếng sẽ gần hơn bao giờ hết. Tại đây, các bạn có thể đặt câu hỏi, giao lưu trực tiếp cùng với thần tượng của mình nhờ vậy bạn sẽ nắm được thông tin về kế hoạch, dự án của các sao nhanh chóng và chính xác nhất. 

Cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone kết nối trực tiếp với thần tượng của mình

Ứng dụng CeeMe Vinaphone – Kết nối thần tượng 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone – Kết nối thần tượng

– Ứng dụng CeeMe Vinaphone hiện đã có mặt trên CH Play và App Store, bạn sử dụng iOS hay Android có thể vào CH Play/App Store gõ tìm "CeeMe Vinaphone" sau đó tải và cài đặt ứng dụng về máy.

– Để sử dụng CeeMe Vinaphone, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của ứng dụng tuy nhiên bạn cần đảm bảo thiết bị có kết nối wifi hoặc 3G Vinaphone thì có thể xem ứng dụng. Nếu bạn chưa đăng ký 3G Vinaphone thì có thể tham khảo một số gói cước tiêu biểu sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 6058 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 6058 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 6058 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 6058 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 6058 30 GB Miễn phí

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone

Kết nối trực tiếp với thần tượng cùng với CeeMe Vinaphone

– Với CeeMe Vinaphone, người hâm mộ có thể liên tục cập nhật VOD độc quyền, MV ca nhạc độc đáo, thông tin mới nhất về thần tượng và giao lưu với cộng đồng người hâm mộ có chung sở thích bất cứ lúc nào.

– Bên cạnh đó là những đêm nhạc hoành tráng, các video hậu trường và những video vui nhộn do các Sao tự tay thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều bất ngờ và thú vị từ thần tượng của mình điều mà trước đây bạn chưa từng thấy, chưa từng biết.

– Hàng tuần đều đặn, các Fan sẽ được trò chuyện, tương tác với thần tượng của mình thông qua tính năng live stream.

– CeeMe Vinaphone sẽ mang tới những đêm nhạc hội hoành tráng với sự hiện diện của Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Lan Khuê, Duy Khánh,… cùng sự góp mặt của các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Chúc các bạn cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone thành công và có những phút giây giải trí thực sự thú vị nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top