Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên gói MaxS Vinaphone

Đăng ký 3g vinaphone sinh viên để tiết kiệm tiền sử dụng 3G. Khi bạn dùng gói maxs vinaphone chỉ dành cho sinh viên giá cước đăng ký chỉ mất 50.000đ bạn đã có ngay mạng internet dùng lướt web xem phim, giải trí một cách thoải mái nhất mà không lo cước phát sinh thêm

Gói MAXS Vinaphone cho sinh viên là gói cước 3g vina sinh viên trọn gói không giới hạn lưu lượng nên bạn thoải mái sử dụng mà cước phí đăng ký 3g vina sinh viên chỉ 50.000đ/tháng sử dụng trong 30 ngày. Thật hấp dẫn với gói MAXs Vinaphone cho sinh viên phải không các bạn.

Gói cước MAXs Vinaphone
Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên gói Maxs Vina

Cách đăng ký 3G Vina sinh viên – Gói Maxs Vinaphone sinh viên

Bạn muốn đăng ký gói MAX cho sim sinh viên bạn soạn: MAX gởi 6058

Sau khi đăng ký 3g vina sinh viên bạn soạn tin nhắn xác nhận hoàn tất việc đăng ký gói cước 3G MAXs Vinaphone bằng cách soạn: Y<khoảng cách>[Mã xác thực] gửi 1543 (miễn phí sms).

Ví dụ khi soạn MAX gởi 6058, tiếp theo tổng đài 1543 gởi mã xác bạn, bạn soạn tiếp: Y<khoảng cách> 10 gởi 1543 (số 10: là mã xác nhận). Rất đơn giản đề hoàn tất việc đăng ký 3g vina sinh viên gói MAX cho thuê bao sinh viên phải không các bạn.

Đăng ký gói MAXs Vinaphone

Thông tin gói MAXS Vinaphone sinh viên

  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói MAX Vinaphone cho sinh viên: Ưu đãi đăng ký 3g vinaphone sim sinh viên chỉ dành cho thuê bao học sinh sinh viên trên toàn quốc.
  • Giá gói cước 3G Vinaphone MAX Sinh viên: 50.000đ/30 ngày
  • Dung lượng miễn phí gói cước 3g vina sinh viên: 2GB tốc độ cao, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao gói cước 3g vinafone, bạn vẫn được truy cập miễn phí với tốc độ bình thường.
  • Cước phát sinh ngoài gói Maxs Vinaphone: Miễn phí.

Lưu ý: Với những thuê bao không phải là thuê bao HS-SV Vinaphone khi cai dat 3g vinaphone​ gói MAXS Vinaphone sẽ tự động chuyển đổi từ gói MAXS thành gói MAX với cước 70.000đ/tháng sử dụng trong 30 ngày.

Thủ tục chuyển đổi sim sinh viên Vinaphone

Các thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên khá là đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ sau trước khi lên nhà mạng 

  • Chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên (hoặc giấy báo nhập học)
  • 5-10 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc

Cách kiểm tra Data Vinaphone gói MAXS sinh viên Vinaphone

  • Để kiểm tra thông tin data tốc độ cao gói cước 3g vina sinh viên còn lại soạn: DATA gửi 888
  • Để hủy gói cước Mimax Vinaphone sinh viên , bạn soạn HUY MAXS và gửi 888.

Đăng ký 3G Vinaphone cho sinh viên Gói Maxs Vinaphone để nhận ngay 2GB Data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Chúc các bạn đăng ký gói Max Vinaphone cho sinh viên và sử dụng thật tiết kiệm ưu đãi đăng ký 3g vina cho sinh viên nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao trả sau
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top