Đăng ký Ezmax Vinaphone lên mạng trọn gói chỉ 70.000đ/tháng

Đăng ký gói Ezmax vinaphone chỉ 70.000đ sử dụng trong 1 tháng với tốc độ cao nhất bạn đã thoải mái truy cập 3G trên laptop rất là đơn giản Với ưu đãi Data lên đến 5GB bạn có thể vi vu lướt Internet đọc báo, xem tài liệu, check mail và xem phim tốc độ cao.

Đặc biệt gói Ezmax Vinaphone là các gói cước 3g ezcom của vinaphone​ không giới hạn lưu lượng nên khi bạn sử dụng hết dung lượng Data miễn phí bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường mà không bị trừ cước phí. Cùng xem làm thế nào để đăng ký gói Ezmax Vinaphone nhé.

goi-ezmax-vinaphone

Ưu đãi 5GB Data cho thuê bao ezCom đăng ký gói Ezmax Vinaphone

Cách đăng ký gói Ezmax Vinaphone 70.000đ/tháng

– Thoải mái lên mạng cùng với 5Gb Data ưu đãi từ gói Ezmax Vinaphone sau khi đăng ký gói cước này bằng cú pháp tin nhắn sau:

EZMAX gửi 6058

Hoặc các bạn có thể đăng ký gói cước data vinaphone​ nhanh bằng cách bấm vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ.

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 6058, bạn sẽ nhận được Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y <khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất gói đăng ký Ezmax Vinaphone.

– Gói Ezmax Vinaphone chỉ dành cho thuê bao ezCom Vinaphone. Nếu Thuê bao di dộng có thể truy cập mạng Internet  bằng cách dang ky max vina​ (70.000đ/tháng ưu đãi 600Mb Data).

cu-phap-dang-ky-ezmax-vinaphone

Những ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước Ezmax Vinaphone

– Nhận ngay 5Gb Data tốc độ cao thoải mái lên mạng trong tháng. Sử dụng hết 5Gb Data bạn vẫn được truy cập Internet tốc độ thường và không bị trừ cước phát sinh.

– Cước đăng ký gói Ezmax Vinaphone chỉ 70.000đ/tháng và tự động trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước (thuê bao trả sau sẽ trừ cước đăng ký vào cuối tháng bằng hóa đơn).

– Với Ezmax Vinaphone bạn sẽ có 30 ngày thoải mái lên mạng thả ga. Sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn (TKC > 70.000đ)

Hỗ trợ người dùng gói cước Ezmax Vinaphone

  • Kiểm tra dung lượng gói cước bạn hãy soạn: DATA gửi 888 (miễn phí)
  • Hủy gói Ezmax Vinaphone hãy soạn: HUY EZMAX gửi 888 (miễn phí)

Chúc các bạn đăng ký gói Ezmax Vinaphone thành công và hy vọng với ưu đãi Data cao cùng với miễn phí cước vượt gói có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí truy cập Internet hằng tháng.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top