Đăng ký gói cước D7 Vinaphone có ngay 1.2GB Data tốc độ cao

Thuê bao đăng ký gói cước D7 Vinaphone sẽ có ngay 1.2GB Data tốc độ cao thả ga truy cập Internet trong vòng 24 giờ. Đây là gói cước dành cho các thuê bao Vinaphone có nhu cầu sử dụng Internet trong ngày với giá ưu đãi chỉ 7.000đ/lần đăng ký. Hãy dành ít phút cho bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về gói D7 Vinaphone cũng như cách đăng ký nhé.

Gói D7 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone 1 ngày giá rẻ dành cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau. Bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu mà không sợ lỗ vì thời hạn sử dụng của gói cước lên đến 24 giờ được tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói thành công. Có thể nói, trong những trường hợp cần sử dụng Internet đột xuất thì đăng ký gói D7 Vinaphone là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

goi-cuoc-d7-vinaphone

Đăng ký gói D7 Vinaphone có ngay 1.2GB Data

Cách đăng ký gói cước D7 Vinaphone bằng tin nhắn

– Để đăng ký gói cước bạn hãy soạn: DK D7 gửi 888

– Cước đăng ký gói D7 của Vinaphone là 7.000 đồng.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Dung lượng Data ưu đãi có trong gói: 1.2GB Data tốc độ cao. Miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

Ngay khi thuê bao đăng ký 3G Vinaphone gói D7 thành công bạn chỉ cần khởi động lại máy hoặc tắt và bật lại 3G để hệ thống tính cước truy cập Internet vào gói D7 của Vinaphone nhé.

d7-vinaphone

Các cú pháp tin nhắn hỗ trợ người dùng gói D7 Vinaphone

– Bạn có thể nắm chính xác số dung lượng Data ưu đãi có trong gói mà bạn có thể sử dụng miễn phí bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Khi bạn muốn ngừng sử dụng gói cước thì hãy soạn tin nhắn: HUY D7 gửi 888.

Tất cả tin nhắn gửi về tổng đài 888 là miễn phí. Mọi thắc mắc về thông tin và cách đăng ký gói D7 Vinaphone bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Với 7.000 đồng trong tài khoản thật khó để bạn có thể thoải mái gọi, nhắn tin nhưng cũng với số tiền ấy thì quá dễ dàng để đăng ký gói  cước D7 Vinaphone thả ga truy cập Internet cả ngày. Chúc bạn đăng ký gói D7 Vinaphone thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top