Đăng ký gói SV200 Vinaphone giá chỉ 2.500đ/ngày

Thuê bao học sinh sinh viên luôn là đối tượng được nhà mạng quan tâm với những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Gói SV200 Vinaphone là một ví dụ điển hình. Thuê bao đăng ký sử dụng gói SV200 Vinaphone sẽ có ngay 200 tin nhắn nội mạng Vinaphone cùng với 200MB Data tốc độ cao hỗ trợ truy cập Internet trên di động. Đây là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao HSSV Vinaphone, do đó nếu bạn thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói cước thì không nên bỏ qua để được thoải mái nhắn tin và lướt Internet mỗi ngày.

Gói SV200 Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone, để chắc chắn thuê bao mình được phép đăng ký gói cước bạn hãy soạn tin CTKM gửi về 900 để kiểm tra. Nếu hệ thống thông báo bạn được phép đăng ký gói cước thì hãy áp dụng cách trong bài viết sau để đăng ký gói nhé.

goi-sv200-vinaphone

Đăng ký gói SV200 Vinaphone giá chỉ 2.500đ/ngày

Cách đăng ký gói SV200 Vinaphone dành cho thuê bao học sinh sinh viên

– Đăng ký gói cước bạn hãy soạn tin nhắn: SV200 gửi 900

Hoặc bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách bấm *091*14# sau đó bấm OK.  Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký gói SV200 Vinaphone: Thuê bao học sinh sinh viên Vinaphone đang hoạt động có tài khoản chính còn đủ điều kiện đăng ký gói cước.

Thông tin ưu đãi cho thuê bao đăng ký gói cước SV200 Vinaphone

– Đăng ký gói cước thành công thì tất cả những ưu đãi sau sẽ là của bạn.

+ 200 tin nhắn nội mạng thả ga nhắn tin với bạn bè, người thân cùng sử dụng mạng Vinaphone.

+ 200MB Data tốc độc cao vi vu lướt Internet trên di động suốt cả ngày.

– Cước đăng ký gói siêu rẻ giá chỉ 2.500đ/ngày.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 24 giờ được tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công.

dang-ky-goi-sv200-vinaphone

Một số lưu ý khi sử dụng gói SV200 Vinaphone

– Gói SV200 Vinaphone không có tính năng tự động gia hạn. Nếu thuê bao muốn sử dụng gói cước vào ngày kế tiếp thì vui lòng soạn lại tin nhắn để đăng ký.

– Khi sử dụng hết ưu đãi 200MB Data, bạn tiếp tục truy cập Internet thì sẽ phải trả cước vượt gói. Tránh bị trừ tiền trong trường hợp này bạn hãy tắt 3G trên thiết bị đi hoặc đăng ký 3G gói MAXs Vinaphone là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao học sinh, sinh viên giá chỉ 50.000đ/tháng ưu đãi 2GB Data tốc độ cao.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn hãy soạn tin nhắn: HUY SV200 gửi 900.

Với 2.500/ngày, các bạn học sinh sinh viên đã có thể thoải mái sử dụng Internet để học tập, giải trí và kết nối thêm bạn bè với 200 tin nhắn nội mang miễn phí. Nhanh tay đăng ký gói cước SV200 Vinaphone ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời có trong gói bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top