Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone bạn sẽ biết được những thuê bao đã gọi cho mình trong những lúc bạn tắt máy, điện thoại hết pin hay ở ngoài vùng phủ sóng. Cách đăng ký đơn giản với giá cước tiết kiệm chỉ 2.000đ/tuần hay 5.000đ/tháng là bạn đã không còn lo lắng bị bỏ sót những cuộc gọi quan trọng rồi. Cùng Vina3g.net tìm hiểu dịch vụ tiện ích này và tiến hành đăng ký ngay nhé.

Cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone – RingTunes Vinaphone

thong-bao-cuoc-goi-nho-mca-vinaphone

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

– Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi về tổng đài 6058. Dịch vụ sẽ có 2 gói cước cho bạn lựa chọn, bao gồm gói tuần và gói tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân mà bạn chọn đăng ký 1 trong 2 gói đều được.

+ Đăng ký MCA Vinaphone theo tuần, bạn soạn tin: MCA gửi 6058 (2.000đ/tuần).

+ Đăng ký MCA Vinaphone theo tháng, bạn soạn tin: MCA30 gửi 6058 (5.000đ/tháng).

– Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đều có thể đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone.

– Đăng ký MCA Vinaphone thành công, nếu thuê bao khác gọi tới mà thuê bao của bạn đang trong trạng thái không liên lạc được thì sẽ nhận được bản tin thông báo trả lời tự động theo nội dung mà người dùng sử dụng dịch vụ gọi nhỡ Vinaphone đã cài đặt.

dich-vu-mca-vinaphone

Cách cài đặt nội dung thông báo trả lời tự động của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Nội dung bản tin thông báo trả lời tự động thuê bao khác nhận được khi không thể liên lạc cho bạn sẽ được hệ thống cài đặt mặc định. Tuy nhiên bạn có thể chủ động cài đặt nội dung thông báo theo ý thích của mình bằng cách soạn tin: ND Số_thứ_tự_mẫu_bản_tin gửi đến 333.

Trong đó số thứ tự mẫu bản tin là số thự tự của mẫu bản tin trả lời tự động trong danh sách sau:

1. Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau.

2. Tôi đang đi công tác. Tôi sẽ gọi lại sau.

3. Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau.

4. Tôi đang trên đường. Tôi sẽ gọi lại sau.

5. Điện thoại của tôi đang ngoài vùng phủ sóng. Tôi sẽ gọi lại sau.

6. Tôi đang tắt máy. Tôi sẽ gọi lại sau.

7. Tôi hiện không thể nghe máy. Tôi sẽ gọi lại sau.

Ngoài cách trên thì bạn có thể dùng điện thoại di động truy cập vào wapsite http://m.mca.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn để cài đặt bản tin trả lời tự động của dịch vụ MCA Vinaphone. Để được miễn phí Data 3G khi truy cập vào wapsite dịch vụ bạn cần đăng ký 3G Vinaphone với giá cước ưu đãi và nhận dung lượng Data khủng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY gửi đến 333. Sau khi huỷ dịch vụ thành công bạn sẽ không nhận được tin nhắn thông báo về những cuộc gọi đến thuê bao trong những lúc thuê bao của bạn không liên lạc được.

Hy vọng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone thực sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn đăng ký thành công và cảm thấy thoải mái khi sử đụng dịch vụ này!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top