Đăng ký dịch vụ VCLIP Vinaphone thả ga xem Clip miễn phí

Thuê bao đăng ký dịch vụ VCLIP Vinaphone có thể thoải mái xem các video hấp dẫn, đa dạng từ phim ảnh, giải trí, clip Hot cho đến clip hài vui nhộn. Đến với dịch vụ VCLIP Vinaphone bạn sẽ được tận hưởng những phút giây giải trí đặc sắc nhất, xua tan những mệt mỏi sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Cước sử dụng dịch vụ chỉ 5.000đ/tuần là bạn đã có thể xem tất cả các nội dung có trên hệ thống rồi. Nào bây giờ hãy cùng xem cách đăng ký dịch vụ VCLIP Vinaphone ngay bây giờ nhé.

dang-ky-dich-vu-vclip-vinaphone

Đăng ký dịch vụ VCLIP Vinaphone giá chỉ 5.000đ/tuần

Cách đăng ký dịch vụ VCLIP Vinaphone bằng tin nhắn

– Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VCLIP gửi 6058

– Khi đăng ký xong dịch vụ Vclip bạn soạn tiếp tin nhắn: Y<dấu cách><mã xác thực> gửi 1543 (miễn phí) để xác nhận sử dụng dịch vụ vclip Vinaphone nhé.

– Cước đăng ký dịch vụ là 5.000đ/tuần. Chu kỳ sử dụng dịch vụ là 7 ngày, sau 7 ngày bạn muốn hủy dịch vụ thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY VCLIP gửi 9234 

dich-vu-vclip-vinaphone

Xem Clip không giới hạn với VCLIP Vinaphone

– Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://vclip.vn để xem trực tiếp video, tải clip, tặng clip cho các thuê bao khác.

– Miễn hoàn toàn cước Data 3G Vinaphone khi truy cập vào http://vclip.vn.

– Thoải mái xem tất cả các clip có trên hệ thống, không giới hạn. Nội dung các video clip đặc sắc được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Với những thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu sẽ được miễn cước phí trong ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. Các bạn lưu ý, bạn chỉ được miễn Data 3G khi truy cập vào website dịch vụ. Để được thoải mái truy cập Internet, lướt Facebook, Zalo các bạn có thể chọn cho mình một gói cước 3G Vinaphone với giá ưu đãi.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật thoải mái cùng với dịch vụ VCLIP Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top