Đăng nhập lần đầu – Nhận Lap cực ngầu cùng My Vinaphone

Từ ngày 25/5 đến 5/7/2017, thuê bao tham gia chương trình đăng nhập lần đầu – Nhận Lap cực ngầu cùng với ứng dụng My Vinapphone sẽ được nhận ngay 1GB Data 3G tốc độ cao thả ga truy cập Internet. Ngoài ra, mỗi thuê bao đăng nhập ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên sẽ được nhận 01 mã dự thưởng tham gia trúng Laptop Dell Inspriron 3467. 

Chương trình khuyến mãi đăng nhập lần đầu – Nhận Lap cực ngầu được áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động. Do đó nếu bạn chưa từng tải ứng dụng My Vinaphone thì hay tranh thủ tải ứng dụng My Vinaphone trong thời gian khuyến mãi để rinh về Laptop Dell nhé. Chi tiết về chương trình khuyến mãi sẽ được vina3g.net gửi đến các bạn ngay sau đây.

Khuyến mãi Vinaphone đăng nhập My Vinaphone nhận laptop dell

Đăng nhập ứng dụng My Vinaphone nhận Laptop Dell

Khuyến mãi "Đăng nhập lần đầu – Nhận Lap cực ngầu" với ứng dụng My Vinaphone

Chương trình khuyến mãi " Đăng nhập lần đầu – Nhận Lap cực ngầu" áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động gồm có Thuê bao trả trước, thuê bao trả sau và thuê bao EZCom Vinaphone và đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên.

– Thời gian khuyến mãi: Áp dụng từ 25/5/2017 đến 05/7/2017.

– Phạm vi chương trình khuyến mãi: Toàn quốc.

Khi thuê bao đăng nhập ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên trong khoảng thời gian khuyến mãi sẽ được nhận những ưu đãi cùng giải thưởng sau:

+ Cộng 01GB Data vào tài khoản Data dùng để truy cập Internet 3G tốc độ cao.

+ Nhận 01 mã dự thưởng dùng để quay thưởng trúng laptop DELL Inspriron 3467 (trị giá khoảng 10tr/chiếc).

Lưu ý: Ưu đãi tặng 01GB Data sẽ áp dụng cho thuê bao đang hoạt động 2 chiều (trả trước, trả sau) trừ các thuê bao đang đăng ký gói cước ngày D2 Vinaphone và gói D7 Vinaphone. Các thuê bao đang đăng ký các gói 3G Vinaphone sẽ được cộng thêm 1GB vào tài khoản Data.

Khuyến mãi Đăng nhập MY Vinaphone nhận 1GB Data

Quy định về mã dự thưởng và quay thưởng chương trình đăng nhập lần đầu – Nhận Lap cực ngầu

– Mỗi thuê bao chỉ nhận được 01 mã dự thưởng khi tải và đăng nhập ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên tham gia. 

– Thời gian quay thưởng sẽ được diễn ra vào mỗi thứ Năm hàng tuần, Vinaphone sẽ tiến hành quay thưởng để xác định chủ nhân của chiếc Laptop DELL sành điệu. Hình thức quay thưởng được thực hiện bằng phần mềm cho VNPT phát triển.

– Mỗi đợt quay thưởng xác định được khách hàng trúng giải trong tuần đó, tuần cuối cùng sẽ tổ chức cho khách hàng có mã dự thưởng nhưng chưa trúng giải. 

– Các mã dự thưởng không trúng giải trong lần quay số trước sẽ không được tham gia lần sau (trừ tuần cuối cùng của chương trình).

Nếu còn thắc mắc gì về chương trình Vinaphone khuyến mãi đăng nhập lần đầu – Nhận Lap cực ngầu các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top