Danh sách các vùng phủ sóng 4G Vinaphone mới nhất 2017

Để có thể đăng ký 4G Vinaphone thành công và truy cập Internet bằng tốc độ 4G chất lượng cao thì thuê bao của bạn phải nằm trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone. Vậy thì hiện nay sóng 4G Vinaphone đã có mặt ở những nơi nào? Các bạn hãy cùng Vina3g.net theo dõi trong bài viết sau đây để cập nhật các vùng phủ sóng 4G mạng Vinaphone mới nhất và tự tin đăng ký sử dụng dịch vụ nhé.

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ 4G tại Việt Nam, sau thời gian thử nghiệm thì Vinaphone đã chính thức phủ sóng 4G tại  một số tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang,… giúp người dùng được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất. Hiện tại Vinaphone tích cực xây dựng cơ sở vật chất, các trạm thu/phát sóng 4G Vinaphone cũng như xây dựng các gói cước 4G Vinaphone thật đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.

cac-vung-phu-song-4g-vinaphone

Cập nhật các vùng phủ sóng 4G Vinaphone mới nhất hiện nay

Danh sách các vùng phủ sóng 4G Vinaphone 2017

Tính đến thời điểm hiện tại, sóng 4G mạng Vinaphone đã được phủ tại những tỉnh, thành phố sau: Hà Nội, TPHCM, Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai. Các bạn sống tại những nơi này có thể đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng. Tuy nhiên khi đăng ký bạn cần dùng Sim 4G Vinaphone để đăng ký gói cước và thiết bị của bạn phải được hỗ trợ kết nối 4G.

Sắp tới, Vinaphone sẽ tiếp tục triển khai mở rộng mạng lưới phủ sóng  4G Vinaphone trên toàn quốc với số lượng khoảng 15000 trạm phát 4G, ngoài ra cùng sẽ đảm bảo tỷ lệ phủ sóng 4G sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ. 

Các bạn muốn được sử dụng dịch vụ nên chuẩn bị sẵn cho mình một Sim 4G Vinaphone bằng cách đến điểm giao dịch Vinaphone để được đổi Sim miễn phí. Chương trình khuyến mãi Vinaphone đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí được kéo dài từ nay cho đến hết ngày 30/4/2017, các bạn hãy tranh thủ tham gia để sở hữu cho riêng mình 1 Sim nhé.

cac-vung-phu-song-4g-vinaphone-moi-nhat

Lướt Internet tốc độ cao tại các vùng phủ sóng 4G Vinaphone

Mạng 4G  là từ viết tắt Fourth-Generation là công nghệ truyền không dây thứ 4. Theo đó, mạng 4G Vinaphone sẽ hỗ trợ truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa từ 1 đến 1,5GB/giây và đây cũng là tốc độ cao hơn rất nhiều so với mạng 2G và 3G trước đây. Có thể nói đây chính là tốc độ lý tưởng để lý tưởng để người dùng có thể thực hiện được các cuộc hội thảo qua video, truyền hình với độ nét cực cao.

Ngoài ra các bạn có thể dùng Vinaphone 4G để phát wifi mọi lúc mọi nơi, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo, mới lạ với tốc độ nhanh hơn, giải trí thú vị hơn và giải quyết công việc trên mạng Internet nhanh hơn, xóa tan tâm lý ức chế khi phải sử dụng mạng bị giật, bị chậm như trước đây.

Những bạn sinh sống ở những tỉnh thành khác đừng quá nôn nóng khi mạng 4G Vinaphone chưa đến nhé. Trong khoảng thời gian chờ đợi các bạn vẫn có thể đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng và tiến hành đổi sẵn Sim 4G Vinaphone. Khi đi bạn hãy nhớ đem theo Sim cần chuyển đổi và giấy Chứng minh nhân dân, Vinaphone sẽ không chịu trách nhiệm về việc đổi Sim, đăng ký thông tin Sim hộ cho người khác.

Vậy là các bạn đã nắm được các vùng phủ sóng 4G Vinaphone rồi phải không nào? Chúc các bạn sớm được sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone và cảm thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top