Dịch vụ đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi Sim

Vừa qua nhà mạng Vinaphone đã triển khai dịch vụ đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi Sim giúp cho khách hàng có thể tự mình đổi số điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải ra cửa hàng. Khi sử dụng dịch vụ, các bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác tìm kiếm đa dạng Sim số đẹp của Vinaphone mà không cần nhờ sự trợ giúp của ai cả. Hãy dành chút ít thời gian cho bài viết sau đây, để biết cách làm thế nào để đổi số điện thoại Vinaphone mà không cần đổi Sim nhé.

Thay đổi số điện thoại là một trong những nhu cầu được nhiều khách hàng Vinaphone tìm kiếm và hướng đến với mong muốn tìm được một số điện thoại đẹp, hợp với phong thủy, tìm số trùng với năm sinh,… Việc đến cửa hàng Vinaphone để tim một số điện thoại ưng ý thường mất rất nhiều thời gian thì với dịch vụ đổi số Vinaphone ngay tại nhà có thể giúp bạn dễ dàng tìm được số điện thoại ưng ý và chủ động đổi số mà không cần mất thời gian đi ra cửa hàng nữa.

Cách đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi Sim

Cách đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi Sim nhanh chóng

Điều kiện để đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi Sim

Dịch vụ đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi Sim chỉ áp dụng cho một số đối tượng thỏa điều kiện theo nhà mạng quy định. Nếu thuê bao mà bạn muốn đổi số đáp ứng được những điều kiện sau thì bạn có thể yên tâm đổi số điện thoại Vinaphone ngay tại nhà.

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và thời gian nhỏ hơn 180 ngày.

+ Số dư tài khoản phải lớn hơn > phí đổi số (trừ phí vào tài khoản chính).

+ Số thuê bao đổi phải nằm trong kho số mà nhà mạng Vinaphone quy định và cung cấp.

Cách đổi số điện thoại Vinaphone không cần đổi Sim ngay tại nhà

Bước 1: Tìm số

 Để tìm số điện thoại ưng ý mà mình muốn đổi, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

TSDT <Đầu số> <Điều kiện> gửi 900

Trong đó:  Các đầu số có thể chuyển bao gồm: 091, 094, 0123, 0127… Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ phản hồi trả lời tối đa 10 số điện thoại Vinaphone mới mà bạn có thể chuyển đổi.

Bước 2: Giữ số

Sau khi nhận được danh sách các số điện thoại mới, bạn hãy chọn giữ lại một số điện thoại mà mình ưng ý nhất bằng cách soạn tin nhắn:

GS <Số điện thoại muốn giữ> gửi 900

Thời hạn giữ số trong vòng 60 phút tính từ thời điểm mà bạn gửi tin nhắn giữ số thành công. Nếu hết thời hạn mà khách hàng chưa đổi số thì số thuê bao chọn giữ sẽ được chuyển vào kho.

Bước 3: Đăng ký

Sau khi chọn được số thuê bao ưng ý, bạn hãy đăng ký sử dụng dịch vụ đổi số Vinaphone không cần đổi Sim, bằng cách soạn tin nhắn:

DK DS gửi 900

+ Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đăng ký dịch vụ thành công, đồng thời gửi về mật khẩu sử dụng dịch vụ (mật khẩu là dãy 06 ký tự, bao gồm cả chữ và số).

+ Mật khẩu có thời hạn sử dụng sau 24h kể từ lúc được cung cấp. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể yêu cầu cấp lại bằng cú pháp: MK DS gửi 900.

Bước 4: Đổi số

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thành công, bạn đã có thể đổi số điện thoại Vinaphone mới bằng cách:

– Soạn tin nhắn: DS <Mật khẩu> <Số điện thoại mới> gửi 900.

– Sau đó soạn tin nhắn xác nhận với cú pháp: XN <Số sim> <Số thuê bao mới> gửi 900.

Số sim: Là dãy gồm 05 số cuối cùng ở mặt lưng sau sim.

– Sau khi bạn đổi số thành công thì tài khoản chính và tài khoản Data, các dịch vụ cơ bản Careplus, 3G Vinaphone, ezCom, BlackBerry sẽ được giữ nguyên.

– Các tài khoản khuyến mãi Vinaphone như KM, KM1, KM2, các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ bị hủy, sau khi bạn chuyển đổi số điện thoại thành công.

Đổi số Vinaphone không cần đổi Sim ngay tại nhà

Cước phí dịch vụ đổi số Vinaphone không cần đổi Sim

– Cước tra cứu tìm số mới: 250đ/sms.

– Cước giữ số để đăng ký 2.000đ/lần/số.

– Cước phí dịch vụ đổi số: 25.000đ/lần/số chuyển đổi thành công.

– Cước đăng ký dịch vụ đổi số Vinaphone không cần đổi Sim là Miễn phí.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên mạng, quý khách đã dễ dàng thực hiện được việc đổi số Vinaphone cho mình mà không cần phải thay Sim, không cần đến các điểm giao dịch trong giờ hành chính nữa. Bằng cách này, bạn cũng có thể đổi số giúp người thân, bạn bè của mình đổi số Vinaphone nhanh chóng.

Chúc các bạn  tìm được số điện thoại Vinaphone theo mong muốn và đổi số thành công. Thông tin thêm về dịch vụ đổi số Vinaphone không cần đổi Sim các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top