Dịch vụ Kidsafe Vinaphone giúp trẻ em tránh Wedsite độc hại

Dịch vụ Kidsafe Vinaphone là dịch vụ hữu ích giúp bảo vệ trẻ em tránh Wedsite độc hại. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho ông bà, cha mẹ giúp con em mình không xem, nghe những nội dung độc hại có trên Internet. Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ thì mỗi gia đình có rất nhiều thiết bị công nghệ cao như di động, máy tính bảng, latop. Do đó nếu bạn không thể kiểm soát được hoạt động của trẻ em thì nguy cơ các em xem các nội dung độc hại trên Website rất cao. Hãy cùng xem thông tin chi tiết dịch vụ Kidsafe Vinaphone ngay bây giờ nhé.

dich-vu-Kidsafe-vinaphone

Dịch vụ Kidsafe Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone

– Đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK gửi 1365

+ Cách 2: Truy cập vào địa chỉ: kidsafe.vinaphone.com.vn để thực hiện đăng ký KidSafe theo hướng dẫn của hệ thống.

– Thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau đều có thể đăng ký dịch vụ khi có nhu cầu. 

– Cước đăng ký dịch vụ là 7.000đ/tuần. Thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn cước sử dụng trong ngày đầu tiên. Thời hạn sử dụng là 7 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký thành công. 

dang-ky-dich-vu-kidsafe-vinaphone

Tiện ích từ dịch vụ Kidsafe Vinaphone mang lại

– Dịch vụ Kidsafe của Vinaphone giúp người lớn bảo vệ trẻ em khỏi các tác động tiêu cực khi truy cập Internet từ smartphone với 3G Vinaphone.

– Kidsafe sẽ tự động phát hiện các Website, nội dung độc hại trên Internet như tình dục, bạo lực,… do trẻ em khi cố tình hoặc thụ động truy cập vào. Các nội dung này sẽ được ngăn chặn và chuyển hướng đến trang thông báo lỗi của Kidsafe Vinaphone.

– Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng kế tiếp. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì chỉ cần soạn tin nhắn hủy với cú pháp: HUY gửi 1365.

Những lúc bận rộn hay đi công tác xa nhà, bạn không yên tâm khi để con chơi một mình với thiết bị di động thì không nên bỏ qua dịch vụ kidsafe Vinaphone nhé. Chúc bạn luôn vui và thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top