Giải đáp thắc mắc điện thoại iPhone 5, 5s có hỗ trợ 4G không?

Trong bài viết này, vina3g.net sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc điện thoại iPhone 5, 5s có hỗ trợ 4G hay không? Đây chính là thắc mắc đông đảo của nhiều thuê bao hiện nay khi mà nhà mạng Vinaphone cùng các nhà mạng khác liên tục triển khai mở rộng 4G Vinaphone trên phạm vi cả nước. Để sử dụng dịch vụ thì bắt buộc phải có điện thoại hỗ trợ kết nối 4G, tuy nhiên không cần vội vã sắm điện thoại mới bạn có thể kiểm tra điện thoại iPhone 5, 5s có kết nối 4G hay không ngay trong bài viết sau.

Mặc dù hiện nay các Fan của Táo rất thích sử dụng điện thoại iPhone 6 hay iPhone 7 nhưng số lượng những người sử dụng điện thoại iPhone là không ít. Việc bùng nổ của công nghệ 4G đã gây ít nhiều tâm lý hoang mang cho người dùng iPhone 5 là liệu rằng chiếc điện thoại này có thể kết nối với mạng 4G được hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Kiểm tra điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Điện thoại iPhone 5, 5s có hỗ trợ 4G hay không?

Tin vui dành cho các bạn sử dụng điện thoại iPhone là Apple đã chính thức mở khoá 4G cho các nhà mạng tại Việt Nam trên các thiết bị iPhone, iPad  và đã được nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản iOS 9.3.

Như vậy những bạn sử dụng điện thoại iPhone 5 hay iPhone 5s đã được cập nhật phiên bản iOS mới nhất đã có thể thoải mái đăng ký 4G Vinaphone để chơi game cấu hình cao, nghe nhạc Lossless, xem phim Full HD,… 

Để yên tâm hơn, các bạn có thể kiểm tra điện thoại có kết nối 4G Vinaphone hay chưa bằng cách thao tác theo hướng dẫn trong phần dưới của bài viết.

Cách kiểm tra điện thoại iPhone 5, 5s có được hỗ trợ mạng 4G hay không?

 Vào Cài đặt (Settings) -> Di động

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Cách kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Tùy chọn dữ liệu -> Thoại và dữ liệu

Cách kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Cách kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Nếu bạn thấy có LTE hay 4G tức là điện thoại Iphone 5, 5s của bạn đã có hỗ trợ kết nối 4G

Cách kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Để truy cập Internet trên nền tảng 4G Vinaphone, thì ngoài việc chiếc iPhone 5 của bạn có hỗ trợ 4G thì bạn cần đổi Sim 4G Vinaphone và thuê bao phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone. Thỏa được tất cả các điều kiện này, bạn hãy yên tâm đăng ký và sử dụng dịch vụ 4G của Vinaphone nhé!

Vừa rồi bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc điện thoại iPhone 5, 5s có hỗ trợ 4G không? Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top