Đổi Sim 4G Vinaphone có bị mất số đang dùng không?

Đổi sim 4G Vinaphone có mất số đang dùng không? Là thắc mắc chung của đại đa số người dùng di động hiện nay, đặc biệt là tại những vùng đã được chính thức phủ sóng 4G Vinaphone. Để khách hàng không phải phân vân trước quyết định có nên đổi sim 4G Vinaphone hay không, vina3g.net sẽ cung cấp đầy đủ chính sách quy định cụ thể về việc chuyển đổi Sim thường đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone.

Sim 4G Vinaphone là phương tiện bắt buộc giúp bạn sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone. Để có Sim 4G Vinaphone bạn có thể mua mới hoặc chọn hình thức chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone. Tuy nhiên vì có hiều người chưa nắm được chính sách đổi từ Sim thường sang Sim 4G Vinaphone nên rất hoang man, lo sợ rằng sau khi thực hiện đổi Sim 4G Vinaphone thì số điện thoại đang dùng cũng sẽ bị thay đổi theo. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé.

Đổi Sim 4G Vinaphone có bị mất số điện thoại hay không

Đổi Sim 4G Vinaphone có bị mất số điện thoại đang dùng không?

– Với chính sách ưu đãi đổi Sim 4G Vinaphone trên phạm vi cả nước thì nhà mạng có những quy định rất thoải mái trong việc chuyển đổi Sim. Cụ thể như sau:

Khách hàng đổi sim thường (GSM) sang sim 4G Vinaphone (USIM) hoàn toàn không bị mất số điện thoại

– Quá trình chuyển đổi Sim thực chất chỉ là hình thức thay đổi thẻ Sim thường thành Sim 4G Vinaphone thôi nên số điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ hoàn toàn giữ nguyên và không thay đổi. Trước khi thực hiện chuyển đổi Sim, bạn lưu ý chuyển hết số điện thoại trong danh bạ từ Sim qua điện thoại hết nhé để tránh bị mất số.

– Hoàn tất việc chuyển đổi Sim, bạn chỉ cần kích hoạt Sim 4G Vinaphone lên là đã có thể sử dụng bình thường. Các dịch vụ như MCA, nhạc chờ Funring, call Blocking, tiền trong tài khoản, ưu đãi các gói thoại, SMS, Data 3G Vinaphone cũng được bảo lưu hoàn toàn, không hề thay đổi.

Đổi Sim 4G Vinaphone có bị mất số điện thoại hay không

Hướng dẫn cách chuyển đổi Sim 4G Vinaphone nhanh chóng

– Địa điểm để bạn chuyển đổi Sim 4G Vinaphone chính là cửa hàng/điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc. Khi đi bạn cần lưu ý đem theo những giấy tờ cần thiết như sau:

+ Thẻ Sim Vinaphone cần chuyển đổi.

+ Chứng minh nhân dân bản gốc.

– Sở hữu 1 Sim 4G Vinaphone trong tay bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới cực hấp dẫn như như ngăn chế độ nghe lén, bảo mật danh bạ, cuộc gọi, dữ liệu khi kết nối trên mạng. Ngoài ra USIM còn còn lưu được hàng ngàn số điện thoại có thể dùng được cả 3 mạng 2G/3G/4G.

Hy vọng bài viết thực sự hữu ích và bạn không còn thắc mắc đổi Sim 4G Vinaphone có bị mất số đang dùng không nữa rồi nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top