Các cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí từ VNPT

Chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí được triển khai nhằm mục đích giúp người dùng di động trên toàn quốc được tiếp cận gần hơn với công nghệ LTE 4G. Thời gian đổi Sim 4G Vinaphone được kéo dài đến hết ngày 30/4/2017, ở một số tỉnh thành thời gian đổi Sim miễn phí sẽ được kéo dài hơn. Để được đổi Sim bạn có thể đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất hoặc có thể tự đổi Sim 4G Vinaphone nhanh chóng ngay tại nhà.

Mạng 4G đã được Vinaphone bắt đầu triển khai từ cuối tháng 1 năm 2016 và đang được triển khai phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Năm 2017 này hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của thị trường viễn thông Việt Nam khi các nhà mạng đang dần đẩy nhanh tiến độ phủ sóng 4G đến với khách hàng. Do đó yếu tố đầu tiên quyết định việc sử dụng 4G Vinaphone của bạn đó chính là đổi Sim 4G Vinaphone thì mới có thể kết nối sử dụng được.

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

Miễn phí đổi Sim 4G Vinaphone trên toàn quốc

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

– Các bạn sử dụng Sim thường và muốn chuyển đổi sang Sim 4G Vinaphone thì chỉ cần đến điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc. nếu như không muốn mất nhiều thời gian, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên tổng đài cung cấp ngay cho địa chỉ đổi sim 4G Vinaphone gần nơi mình ở nhất.

– Khi đi đổi sim 4G Vinaphone, bạn nhớ mang theo Sim Vinaphone cần chuyển đổi cùng với chứng minh nhân dân còn thời hạn để nhân viên có thể đối chiếu thông tin và làm thủ tục chuyển đổi cho bạn ngay nhé.

– Bạn muốn chuyển đổi im thì hãy mang trực tiếp sim của mình đi đổi sang sim 4G ngay nhé, mọi trường hợp đổi hổi đều sẽ không được nhà mạng hỗ trợ giải quyết.

Cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

Đổi Sim 4G Vinaphone ngay tại nhà

– Ngoài cách trực tiếp đến trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ chuyển đổi Sim 4G Vinaphone thì bạn có thể thực hiện chuyển đổi Sim ngay tại nhà nếu như bạn quá bận rộn không thể đến trung tâm giao dịch.

– Cách thực hiện vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần gọi điện về số 800126 để được phục vụ chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone ngay tại nhà nhanh chóng, đơn giản nhất.

Thông tin đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc từ VNPT

– Thời gian chuyển đổi Sim miễn phí là từ nay cho đến hết ngày 30/4/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng được phép chuyển đổi Sim: Tất cả thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Trong thời gian còn diễn ra chương trình các bạn hãy tranh thủ đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí thay vì mất phí 25.000đ như mức cước thông thường. Chúc tất cả các bạn đổi Sim thành công và nhanh chóng nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top