Hướng dẫn hòa mạng trả trước gói cước VinaCard Vinaphone

Gói cước VinaCard Vinaphone là gói trả trước được nhà mạng triển khai rộng rãi đến người dùng, với khuyến mãi về giá cước gọi, nhắn tin sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được rất nhiều cước phí sử dụng. Bài viết này Vina3g.net sẽ hướng dẫn đăng ký gói VinaCard Vinaphone mới nhất, nhanh chóng nhất.

Hiện tại bất kỳ ai cũng có thể hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone ngay cả những bạn đang sử dụng các gói cước trả trước của Vinaphone cũng có thể chuyển sang gói cước VinaCard của Vinaphone nhanh chóng chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone là hoàn toàn miễn phí và không mất quá nhiều thời gian. Hãy hòa mạng gói VinaCard Vinaphone ngay từ hôm nay và trải nghiệm những tiện ích từ gói cước mang lại nhé.

hoa-mang-goi-cuoc-vinacard-vinaphone

Hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone 

Cách hòa mạng trả trước gói cước VinaCard Vinaphone

– Bạn có thể hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VINACARD gửi 900 (sms miễn phí). Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn yêu cầu thuê bao xác nhận soạn tin: Yes hoặc No gửi 900 với Yes là xác nhận đồng ý hòa mạng và No là không đồng ý.

– Ngoài ra bạn có thể mua bộ KIT VinaCard Vinaphone ở mọi cửa hàng/điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để kích hoạt và sử dụng. Khi đi bạn hãy nhớ chuẩn bị CMND gốc và một bản photo CMND đến cửa hàng, điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký thông tin chính chủ cho Sim VinaCard Vinaphone luôn nhé.

hoa-mang-goi-cuoc-vinacard-cho-sim-vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước VinaCard Vinaphone

1. Thông tin cước phí sử dụng (gọi, nhắn tin, VAS Vinaphone):

Loại cước Mức cước
Cước gọi nội mạng Vinaphone/VNPT  trong nước 1.180 đồng/phút
Cước gọi liên mạng trong nước 1.380 đồng/phút
Cước nhắn tin nội mạng trong nước 290 đồng/sms
Cước nhắn tin liên mạng trong nước 350 đồng/sms
Cước nhắn tin quốc tế 2.500đ/sms

– Cước đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone và những dịch vụ Giá trị gia tăng khác sẽ được áp dụng theo mức giá niêm yết chung mà nhà mạng quy định cho từng gói dịch vụ vụ thể.

– Cước phí liên lạc, đăng ký, gia hạn dịch vụ đều được tính trực tiếp vào tài khoản chính ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công.

2. Thời hạn sử dụng gói cước VinaCard Vinaphone

– Thuê bao VinaCard Vinaphone sẽ được quy định một thời hạn sử dụng nhất định, số ngày này được tăng thêm dần nếu trong quá trình dùng khi nạp thẻ thành công vào tài khoản. Số ngày cộng thêm tùy thuộc vào từng mệnh giá thẻ nạp, ví dụ: Nạp thẻ 10.0000đ được cộng 5 ngày sử dụng, còn thẻ nạp 50.000đ sẽ tính thêm 30 ngày sử dụng…

+ Khi hết thời hạn sử dụng, thuê bao sẽ bị khóa 01 chiều (chỉ có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn mà không thể thực hiện chiều đi) trong vòng 10 ngày. Nếu quá thời gian này mà khách hàng vẫn không nạp thẻ thì thuê bao chuyển sang trạng thái khóa 02 chiều (cả chiều đi và đến).

+ Thời gian chờ kích hoạt khi bị khóa 02 chiều là 30 ngày. Nếu quá hạn, thuê bao sẽ bị thu hồi số về kho và khách hàng không còn quyền sở hữu thuê bao này nữa.

Sau khi tham khảo những thông tin hữu ích mà Vina3g.net cung cấp trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm ra cửa hàng hòa mạng mới hoặc tiến hành chuyển đổi sang gói cước VinaCard Vinaphone để sử dụng rồi đấy! Chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui và luôn đồng hành cùng Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top