Kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác nhanh nhất

Nếu bạn đang sử dụng Sim Vinaphone trả trước và không nhớ rằng mình đã từng đăng kí hay chưa, hãy kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không tránh việc bị khóa số bất ngờ theo quy định thu hồi Sim rác, Sim kích hoạt sẵn theo quy định của nhà mạng.

Trong khi nhà mạng đang tích cực thu hồi Sim rác trôi nổi trên thị trường thì trong tương lai không xa việc sử dụng Sim Vinaphone chính chủ là điều bắt buộc đối với người dùng. Nếu bạn đã sử dụng thuê bao Vinaphone đã lâu mà vẫn chưa đăng ký thông tin chính chủ thì hãy đến ngay điểm giao dịch gần nhất để đăng ký thông tin cho Sim của mình có như thế bạn sẽ không bị nhà mạng thu hồi Sim cũng như không cần phải mất công đổi Sim mới để sử dụng.

Cách kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác

Kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không

Cách kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không

Rất đơn giản để bạn có thể tự mình kiếm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không. Bạn có thể thao tác kiểm tra ngay tại nhà mình, hãy gắn Sim Vinaphone cần kiểm tra vào một chiếc điện thoại sau đó thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414 (sms miễn phí)

Tổng đài Vinaphone sẽ trả về tin nhắn với nội dung là thông tin gồm có họ tên người đăng ký thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, nơi và ngày tháng cấp.

Nếu bạn thấy những thông tin nhà mạng cung cấp  hoàn toàn trùng khớp với thông tin của bạn thì Sim Vinaphone mà bạn đang dùng không phải Sim rác đâu nhé. Nếu như những không tin không đúng với thông tin của bạn thì rất có thể trong thời gian không xa chiếc Sim này sẽ bị thu hồi, công việc của bạn chính là đăng ký thông tin cho thuê bao Vinaphone.

Cách kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác nhanh chóng

Cách thức đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

– Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone không mất quá nhiều thời gian, các bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của Vinaphone. Tại đây sẽ có các giao dịch viên hỗ trợ bạn hoàn thành đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Vinaphone.

– Khi đi, bạn cần lưu ý mang theo những giấy tờ cần thiết như sau:

+ Sim thẻ Vinaphone cần được đăng ký thông tin.

+ Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.

Chỉ với 1 bước duy nhất bạn đã có thể kiểm tra Sim Vinaphone đang dùng có phải Sim rác hay không rồi. Hy vọng thông tin bài viết thực sự hữu ích cho bạn.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top