Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone trả trước

Bạn thường kiểm tra tài khoản bằng cách bấm *101#OK thì có thể áp dụng cách kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone trả trước khác hơn trong bài viết sau đây để biết được thông tin của tất cả các loại tài khoản chứ không chỉ riêng tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi như cách kiểm tra tài khoản thông thường. Với những bạn sử dụng nhiều gói cước, dịch vụ Vinaphone cần thường xuyên kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone để biết những ưu đãi mà thuê bao có thể sử dụng từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn.

kiem-tra-thong-tin-tai-khoan-vinaphone-tra-truoc

Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone trả trước nhanh chóng

Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone trả trước

– Thuê bao Vinaphone trả trước kiểm tra thông tin tài khoản chỉ cần bấm mã USSD sau: *110*0#OK. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin tài khoản Vinaphone bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, số lượng sms, Data 3G Vinaphone.

– Để kiểm tra nhanh  tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi bạn có thể bấm mã: *101#OK hệ thống sẽ gửi cho bạn số dư trong tài khoản cùng với thời hạn sử dụng.

– Những bạn đăng ký, sử dụng 3G Vinaphone ngoài cách kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone như trên thì có có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).

kiem-tra-thong-tin-tai-khoan-vinaphone

Thứ tự trừ cước tài khoản Vinaphone

  • + Gọi điện và nhắn tin đến thuê bao nội mạng Vinaphone: Tài khoản DK1 >> DK2 >> KM1 >> Tài khoản KM2 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính.
  • + Gọi điện đến thuê bao di động mạng Mobifone: Tài khoản DK1 >> KM1 >> KM >> Tài khoản chính.
  • + Liên lạc quốc tế và ngoại mạng: Tài khoản KM >> đến tài khoản chính.
  • + Truy cập Internet bằng 3G Vinaphone: Tài khoản DATA >> Tài khoản gốc (khi thuê bao đã sử dụng hết Data ưu đãi, phải trả cước ngoài gói).

Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone trả trước thật đơn giản, nhanh chóng mà không mất phí. Chúc các bạn kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone thành công và luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top