Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày cùng Vinaphone

Trước đây các chương trình khuyến mãi nạp thẻ bạn thường thấy là gì? Chỉ là tặng thêm từ 50% đến 100% giá trị thẻ nạp là cùng. Nhưng nay một chương trinh khuyến mãi hoàn toàn mới toanh Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày cùng Vinaphone. Tham gia chương trình bạn sẽ cho mình cơ hội sở hữu một chiếc Honda Vision phiên bản 2016 sành điệu vi vu du xuân. Sẽ có tất cả 45 chiếc Honda Vision dành cho khách hàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.5 tỉ đồng. Cùng xem thông tin chi tiết chương trình ngay sau đây nhé các bạn.

nap-the-ngay-hom-nay-trung-honda-moi-ngay

Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày

Khuyến mãi cực lớn Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày

– Tham gia chương trình, thuê bao chỉ cần nạp một thẻ cào có mệnh giá 100.000 đồng là sẽ được nhận một mã dự thưởng để tham gia quay thưởng. Mã dự thưởng gồm có 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. 

– Chương trình sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ và hình thức nạp thẻ. Nhưng các bạn cần lưu ý, trường hợp bạn nạp thẻ cào có mệnh giá lẻ thì phần lẻ thấp hơn 100.000đ sẽ không được nhận mã dự thưởng. Ví dụ bạn nạp số tiền là 150.000 đồng thì bạn cũng chỉ nhận được 1 mã dự thưởng. 

– Quay thưởng sẽ diễn ra mỗi ngày và mỗi đợt quay thưởng sẽ xác định các khách hàng trúng thưởng trong ngày trước đó. 

Vinaphone sẽ gọi điện và nhắn tin cho khách hàng trúng giải. Bạn cũng có thể cập nhật thuê danh sách thuê bao trúng giải bằng cách truy cập vào website: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

chuong-trinh-nap-the-ngay-hom-nay-trung-honda-moi-ngay

Thông tin chi tiết chương trình Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: 24/11/2016 – 04/01/2017.

– Thời gian quay thưởng: 25/11/2016 –  05/01/2017.

– Phạm vi chương trình khuyến mãi Vinaphone: Toàn quốc.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình

– Mã dự thưởng do Vinaphone cung cấp chỉ có giá trị trong ngày phát sinh và không được bảo lưu cho những lần quay thưởng kế tiếp. 

– Mã dự thưởng đã trúng giải sẽ không được tham gia quay thưởng ở những lần quay thưởng sau. Mã dự thưởng không trúng giải sẽ không được tham gia quay thưởng vào những lần sau.

– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày trúng giải, nếu Vinaphone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.

Chúc các bạn may mắn!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top