Sim FPT PLAY Vinaphone xem Phim, Bóng đá miễn phí

Đáp ứng theo nhu cầu giải trí ngày càng gia tăng của khách hàng, Sim FPT Play Vinaphone được tung ra thị trường đã mang đến nhiều tiện ích giải trí thiết thực vượt trội hơn hẳn một chiếc Sim di động thông thường. Sở hữu Sim FPT Play của Vinaphone, các bạn sẽ được hưởng miễn phí 3G xem trọn kho phim chất lượng HD, hơn 100 kênh truyền hình ăn khách, trải nghiệm mọi trận cầu sôi động của giải đấu hấp dẫn nhất thế giới ở cấp độ câu lạc bộ: Ngoại hạng Anh trong 03 tháng liên tiếp trên ứng dụng FPT Play, cùng ưu đãi truy cập 3G Vinaphone tốc độ cao với giá cước rẻ đến bất ngờ.

Sim FPT Play Vinaphone cũng là một loại Sim di động nhưng ngoài tính năng nghe gọi, nhắn tin thông thường thì chức năng vượt trội của Sim chính là chức năng giải trí. Khách hàng hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone thành công sẽ có được những phút giây giải trí thực sự sảng khoái và nhiều ý nghĩa hơn với các bộ phim bom tấn, những kênh truyền hình đặc sắc và những trận cầu nảy lửa. Cùng xem thông tin chi tiết về Sim FPT Play Vinaphone ngay trong bài viết sau.

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Sim FPT Play Vinaphone là gì?

– Sim FPT Play Vinaphone là sim trả trước được cung cấp độc quyền bởi hệ thống cửa hàng và điểm phân phối của FPT. Sim FPT Play Vinaphone là sim di động thường nên khách hàng vừa có thể thực hiện nghe gọi, vừa có thể truy cập 3G và đăng ký sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích mà Vinaphone cung cấp.

– Bạn muốn sở hữu Sim FPT Play Vinaphone thì chỉ có thể mua Sim mới chứ không thể chuyển đổi gói cước đang sử dụng sang gói cước này được. Sim FPT Play của Vinaphone có cả Sim 10 số và Sim 11 số, các bạn có thể tùy thích lựa chọn khi đến cửa hàng mua Sim.

Hòa mạng SIm FPT Play Vinaphone xem bóng đá miễn phí

Những ưu đãi đến từ Sim FPT Play Vinaphone

Hòa mạng Sim FPT Play thành công, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

– Miễn phí cước Data 3G Vinaphone khi xem phim chất lượng cao HD, cùng hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

– Miễn phí lên đến 03 tháng xem trực tiếp mọi trận cầu hấp dẫn nhất, sôi động nhất của giải bóng đá ngoại hạng anh trên ứng dụng FPT Play.

– Hàng tháng, khách hàng được dùng thêm từ 3GB – 5GB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác hoặc lướt web với giá cực rẻ, chỉ 60.000đ – 80.000đ.

– Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sim FPT Play từ ngày 07/01 đến hết 02/03/2017 còn được hưởng thêm khuyến mãi giảm giá lên đến 25% FPT Box và giảm giá 30% trọn bộ phụ kiện.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone thành công và thả ga những tiện ích mà Sim mang lại cho bạn vào mỗi ngày!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top