Sử dụng Sim Vinaphone không chính chủ có được đổi sim 4G?

Việc chuyển đổi Sim 4G Vinaphone cực kỳ đơn giản chỉ với vài bước. Với một số khách hàng còn lo ngại Sim Vinaphone không chính chủ có được đổi Sim 4G? thì hãy dành ít phút thời gian quý bàu để được hiểu hơn về quy định, chính sách của nhà mạng về việc chuyển đổi Sim cũng như cách đổi Sim 4G Vinaphone không chính chủ nhé!

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các thuê bao dễ dàng trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng các tiện ích mạng 4G mang lại, nhà mạng đã đưa ra quyết định sim di động chưa đăng ký sim chính chủ vẫn được đổi thành Sim 4G Vinaphone, để biết thêm thông tin về vấn đề này khách hàng hãy đọc kỹ nội dung trong bài viết sau đây nhé!

Đổi Sim 4G Vinaphone không chính chủ có được hay không?

Đổi Sim 4G Vinaphone không chính chủ tại cửa hàng Vinaphone

Sim Vinaphone không chính chủ có được đổi Sim 4G hay không?

Theo quy định của nhà mạng thì Sim Vinaphone chưa đăng ký thông tin chính chủ vẫn được đổi Sim 4G Vinaphone. đổi sim 4G phải đăng ký thông tin chính chủ trước mới được thực hiện chuyển đổi Sim. 

Quá trình thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho Sim Vinaphone và chuyển đổi Sim 4G Vinaphone sẽ được thực hiện đồng thời tại cửa hàng Vinaphone. Bạn chỉ cần đến cửa hàng Vinaphone gần nhất là sẽ được các giao dịch viên tại đây hỗ trợ thực hiện chuyển đổi Sim.

Thông tin cần nắm khi đăng ký thông tin chính chủ và đổi Sim 4G Vinaphone

– Nơi đăng ký thông tin chính chủ cho Sim Vinaphone và đổi sang sim 4G: Tất cả các trung tâm, cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

– Thủ tục cần chuẩn bị gồm có:

  • 1 CMND (bảng gốc +bảng photo)
  • 1 thẻ sim Vinaphone cần đổi
  • Cung cấp tối thiểu 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc gần đây nhất.

– Cước phí đăng ký thông tin chính chủ: Miễn phí

– Cước phí đổi sim đang dùng thành sim 4G Vinaphone: 25.000đ/sim (nếu đổi trước ngày 3/5/2017 sẽ được miễn phí).

Giải đáp Sim 4G Vinaphone không chính chủ có được đổi Sim 4G không?

Cách đăng ký thông tin chính chủ và đổi sim 4G Vinphone nhanh chóng

– Đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone sẽ không làm mất số điện thoại và tài khoản đang dùng. Tuy nhiên các dữ liệu danh bạ được lưu trong sim nếu đổi sang sim mới sẽ bị vô hiệu hóa nên khách hàng hãy chuyển tất cả danh bạ từ sim cũ sang máy để không bị mất.

– Quá trình chuyển đổi Sim sẽ diễn ra nhanh chóng tầm 15 phút đến 30 phút, khi được yêu cầu cung cấp 5 số thuê bao bạn cần cung cấp chính xác 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc (gọi/nhắn tin) trong thời gian gần đây.

– Hoàn thành các thao tác điền giấy cá nhân và nạp đủ các giấy tờ chỉ vài phút sau đó bạn sẽ được cấp lại 1 sim 4G Vinaphone, tiếp theo bạn lắp sim vào máy để kích hoạt 4G Vinaphone là đã có thể sử dụng và đăng ký 4G Vinaphone.

Gói 4G Cách đăng ký Nội dung ưu đãi Giá gói Hạn sử dụng Cước phát sinh
Data Thoại Tin nhắn
SPEED79 DK SPEED79 gửi 888 2GB 30 phút 30 sms 79.000đ 30 ngày Tự ngắt kết nối
SPEED199 DK SPEED199 gửi 888 6GB 30 phút 30 sms 199.000đ 30 ngày Tự ngắt kết nối
SPEED299 DK SPEED299 gửi 888 10GB 30 phút 30 sms 299.000đ 30 ngày Tự ngắt kết nối

Sử dụng Sim Vinaphone chưa chính chủ vẫn được chuyển đổi Sim 4G để sử dụng bình thường nhé các ban. Giờ thì bạn không còn thắc mắc Sim Vinaphone không chính chủ có được đổi Sim 4G nữa hay không rồi nhé! Chúc các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphonr thật vui và tiết kiệm!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top