Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 theo danh sách

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 là chương trình khuyến mãi theo danh sách, chỉ những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone mới được tham gia chương trình. Chương trình Vinaphone khuyến mãi Vinaphone ngày 16/6/2017 mặc dù được áp dụng cho một số đối tượng nhưng nhà mạng vẫn giữ nguyên ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao được tham gia chương trình. Chi tiết về chương trình khuyến mãi, các bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 sẽ dễ dàng có được tài khoản như ý mình mong muốn. Mỗi thẻ cào được nạp vào ngày 16/6/2017 các bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ, như thế bạn nạp thẻ cào càng cao thì càng dễ đạt được số dư "khủng". Nhanh tay tham gia chương trình để còn được thoải mái gọi, nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone nữa nhé.

Vinaphone khuyến mãi cục bộ ngày 16/6/2017 tặng 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 là chương trình khuyến mãi cục bộ, chương trình sẽ áp dụng cho những đối tượng cụ thể nhất định. Theo đó:

– Đối tượng tham gia chương trình gồm có: Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và được nhận tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone.

– Phạm vi chương trình khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra chương trình: Ngày 16/6/2017 từ 00h00' đến 23h59'.

– Hinh thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành.

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6

– Thuê bao tham gia chương trình sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để liên lạc trong nước không giới hạn nội mạng hay ngoại mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng để liên lạc nội mạng (gọi nội mạng Vinaphone, nhắn tin nội mạng Vinaphone).

– Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị thẻ nạp. Các thuê bao tham gia chương trình có thể thoải mái nạp thẻ cào để đạt số dư trong tài khoản thật vừa ý và đủ tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

– Ngoài ra với mỗi thẻ nạp từ 100.000d trở lên bạn sẽ nhận ngay cho mình 1 mã dự thưởng để tham gia quay số nhận quà có giá trị gồm xem máy Liberty ABS hoặc xe hơi BMW 330i sang chảnh.

Hy vọng với chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 này Vinaphone đã trao thêm cơ hội cho các thuê bao Vinaphone được gia tăng tài khoản trong tháng 6 năm nay. Chúc các bạn tham gia chương trình thật vui và nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top