Vinaphone cung cấp đồng hồ định vị thông minh KIDZON

Đồng hồ thông minh KIDZON – hiện đang được Vinaphone cung cấp là thiết bị dành cho trẻ em với nhiều tính năng bổ ích giúp cha mẹ chăm sóc con cái hiệu quả hơn. Cài đặt đơn giản, thao tác dễ dàng thuận tiện, định vị trên sóng 2G, 3G suốt 24/24, lưu được đến 10 số điện thoại, có thể xác định vùng an toàn cho con em như nhà, trường học, điểm vui chơi, giúp phụ huynh yên tâm trong mọi lúc con em đi học, đi chơi, thuận tiện khi đưa đón… đó là một số trong nhiều tính năng, tiện ích mà đồng hồ thông minh KIDZON mang lại.

dong-ho-dinh-vi-cho-tre-em-kidzon-vinaphone

Đồng hồ thông minh KIDZON Vinaphone cùng nhiều tính năng tiện ích

Một giải pháp công nghệ cao trong việc quản lý và đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng hồ thông minh Kidzon với khả năng định vị, giúp bố mẹ và nhà trường xác định vị trí của con theo thời gian thực. Máy được trang bị nguồn pin 400mAh nên có thể sử dụng liên tục trong 3 ngày mới phải sạc pin. Đặc biệt với thiết kế thời trang, hiện đại nên các bé sẽ rất thích thú mang theo hàng ngày.

Tính năng nổi trội của đồng hồ thông minh KIDZON là định vị không giới hạn, sử dụng công nghệ GPS và 2G có khả năng nghe gọi 2 chiều. Với khả năng định vị, các bậc phụ huynh có thể theo dõi vị trí theo thời gian thực và độ an toàn cho trẻ em ở bất cứ đâu trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, các bậc phụ huynh có thể thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi đồng hồ ra khỏi vùng an toàn. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi luôn biết được con em mình an toàn mọi lúc mọi nơi.

Trong khi đó, trẻ sử dụng thiết bị này có thể chủ động liên lạc với phụ huynh khi cần thiết, chẳng hạn chủ động gọi hoặc nhắn tin cho cha mẹ để tiện cho việc đưa đón, thay đổi lịch học… Đặc biệt hơn, thông qua chiếc đồng hồ, các bậc phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động, đánh giá tình trạng vận động, sức khỏe của trẻ để có thể chăm sóc kịp thời.

dong-ho-dinh-vi-cho-tre-em-kidzon-vinaphone1

Ngoài định vị, theo dõi vị trí trên bản đồ vệ tinh; nghe – gọi 2 chiều, đồng hồ còn dùng để xem giờ; có thể tự động gọi và gửi tin nhắn SMS đến các số máy của bố mẹ, đồng thời cảnh báo tới ứng dụng để thông báo tình trạng khẩn cấp; dùng để gửi và nhận tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản từ đồng hồ đến điện thoại của bố mẹ và ngược lại. Bên cạnh đó, đồng hồ còn có thể thiết lập vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng an toàn; cảnh báo khi đồng hồ bị tháo; theo dõi sức khỏe, tình trạng vận động, giấc ngủ của trẻ.

Được biết, việc cài đặt và sử dụng các tính năng như trên của KIDZON khá đơn giản. Theo đó, chỉ với việc tải ứng dụng KIDZON WATCH từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, smartphone của cha mẹ sẽ lập tức thiết lập các trình quản lý tiện ích trên đồng hồ KIDZON. Tại đây, cha mẹ có thể cài đặt, cập nhật trạng thái và tùy chỉnh tất cả các tính năng như định vị, điện thoại, thiết lập vùng an toàn, gọi SOS …

Với lợi thế từ nhà mạng hàng đầu, Vinaphone cung cấp cho KIDZON chất lượng định vị và liên lạc mạnh, ổn định. Các gói SIM, cước cho KIDZON cũng được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên của nhà mạng. Đặc biệt, các gói cước Data của KIDZON sẽ được sử dụng không giới hạn, đảm bảo cha mẹ luôn có thể kết nối với con em trong mọi khoảng thời gian. Sản phẩm hiện đã được Vinaphone phân phối chính hãng. Khách hàng quan tâm hay muốn sở hữu đồng hồ thông minh KIDZON có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để biết thêm chi tiết.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top