Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/3

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/3 là chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách chọn lọc từ nhà mạng được mời tham gia chương trình khuyến mãi. Đây là món quà vô cùng thiết thực dành tặng cho thuê bao Vinaphone để các thuê bao có thể chủ động tích lũy một tài khoản thật khủng sẵn sàng đón chào tháng 4 sắp tới. Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 30/3/2017 nên các bạn hãy tranh thủ tận dụng để nạp tiền và nhận thêm ưu đãi nhé.

Sở hữu tài khoản khủng, thoải mái liên lạc cho nhiều người sẽ không khó nếu bạn nhanh tay nắm bắt các chương trình khuyến mãi Vinaphone. Trong tháng, Vinaphone luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khác nhau như thuê bao trả trước, thuê bao trả sau, thuê bao ezCom Vinaphone, tất cả các chương trình này đều sẽ được Vina3g.net cập nhật nhanh tại website các bạn hãy theo dõi nhé.

Vinaphone-khuyen-mai-ngay-30-3-2017

Vinaphone khuyến mãi ngày 30/3/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 30/3

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 30/3/2017.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-30-3

Nội dung Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 30/3/2017

– Thuê bao nạp thẻ cào vào ngày 30/3/2017 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để gọi, nhắn tin liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 dùng để gọi, nhắn tin nội mạng.

– Chương trình khuyến mãi áp dụng hình thức nạp tiền bằng thẻ cào thông thường theo quy định của nhà mạng. Các bạn có thể chọn thẻ cào bất kỳ đều được cộng 50% giá trị thẻ nạp. Khuyến mãi cũng không giới hạn số lần nạp thẻ do đó bạn có thể thoải mái nạp thẻ cào trong ngày khuyến mãi 30/3.

Các bạn không chắc thuê bao của mình có được mời tham gia chương trình khuyến mãi ngày 30/3/2017 hay chưa thì có thể liên hệ trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra nhé. Những bạn không được tham gia chương trình khuyến mãi lần này thì cũng đừng buồn nhé, tháng 4 sắp đến rồi sẽ có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn đấy.

Hãy chia sẻ thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/3 đến người thân, bạn bè của mình để mọi người đều có thể sở hữu tài khoản như ý muốn nhé. Chúc các bạn nạp thẻ cào thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top