Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ qua EZPay ngày 19/1/2017

Trong những ngày cuối năm này, các thuê bao Vinaphone trả sau sẽ được dịp nạp tiền đáng kể vào tài khoản EZPay với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ qua EZPay ngày 19/1/2017. Đến với chương trình, các thuê bao sẽ thoải mái nạp thẻ cào mà không bị giới hạn về giá trị thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ. Đây là cơ hội để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản nhận ưu đãi 50% giá trị của mỗi thẻ nạp thoải mái thanh toán cước trong tháng và gọi, nhắn tin cho thuê bao nội mạng. Cùng xem thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao trả sau ngày 19/1/2017 nhé.

vinaphone-khuyen-mai-nap-tien-ezpay-ngay-19-1-2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EZpay ngày 19/1/2017

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ  qua EZPay ngày 19/1/2017

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 19/1/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng khuyến mãi:

  • Thuê bao Vinaphone trả sau có tài khoản EZPay.
  • Thuê bao trả trước, thuê bao Ezcom Vinaphone không thể tham gia chương trình.

vinaphone-khuyen-mai-the-nap-qua-ezpay

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ qua EZPay ngày 19/1/2017

– Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cào qua EZPay ngày 19/1/2017 không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị thẻ nạp. Các bạn chỉ cần lựa chọn một thẻ cào có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiến hành nạp thẻ vào ngày 19/1/2017 là sẽ được cộng 50% giá trị của thẻ nạp vào tài khoản EZPay1.

– Lưu ý chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vật lý. Số tiền trong tài khoản EZPay1 được dùng để gọi, nhắn tin đến thuê bao Vinaphone/VNPT.

– Để nạp tiền vào tài khoản EZPay1 bạn chỉ cần bấm *188*<Mã thẻ># OK.

Dịch vụ EZPay Vinaphone mang đến sự tiện lợi cho khách hàng là thuê bao trả sau có thể thanh toán cước sử dụng nhanh chóng hơn mà không cần phải đến điểm giao dịch Vinaphone. Đăng ký riêng cho mình một tài khoản EZpay và nạp tiền vào những ngày khuyến mãi sẽ giúp bạn tích lũy số tiền kha khá trong tài khoản dùng yên tâm thanh toán cước mỗi tháng mà không sợ thiếu tiền.

Chúc các bạn nạp được thật nhiều tiền cùng với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ qua EZPay ngày 19/1/2017 và đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để được lướt Internet giá rẻ mỗi ngày trên di động mà không cần đến wifi nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top