Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 tặng 50% thẻ nạp cục bộ

Sắp tới đây nhà mạng Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 tặng 50% thẻ nạp cục bộ trên toàn quốc. Đây là khuyến mãi cục bộ dành cho các khách hàng tiêu dùng cao nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Bạn muốn tham gia chương trình khuyến mãi hãy nhanh tay kiểm tra lại hộp thư tin nhắn của mình để biết thuê bao của mình có được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 hay không nhé!

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất 6/6 nên khách hàng hãy tranh thủ nạp tiền đúng ngày để không vụt mất cơ hội nâng cao số dư trong tài khoản hấp dẫn này nhé. Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6, xin mời các bạn  hãy đọc thêm nội dung phần dưới để nạp thẻ thành công nhé!

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 là chương trình khuyến mãi cục bộ chỉ dành cho một số thuê bao thuộc danh sách, để biết thuê bao mình có may mắn nhận ưu đãi trong đợt này không có thể gọi tổng đài Vinaphone 9191 để được tra cứu. Một số thông tin cần nắm trước khi nạp thẻ khuyến mãi như sau:

– Thời gian triển khai: Trong ngày 6/6/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao Vinaphone may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp.

– Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp thể bằng nhiều cách như nạp thẻ cào giấy hoặc nạp trực tuyến.

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 6/6

Thuê bao nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ chỉ cần nạp thẻ đúng vào ngày Vinaphone khuyến mãi 6/6 sẽ được cộng ngay 50% trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (KM và KM2). Số tiền ưu đãi này sẽ được phân chia cụ thể như sau:

+ Cộng 25% giá trị vào tài khoản KM dùng gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản KM2 dùng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6/2017 không giới hạn số lần nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp nên các bạn có thể thoải mái nạp thẻ cào để tích lũy thêm tiền rong tài khoản để đăng ký các dịch vụ tiện ích và các gói 3G/4G Vinaphone để truy cập Internet tốc độ cao.

Đặc biệt nếu thuê bao nạp tổng giá trị thẻ cào từ 100.000đ trở lên từ trong ngay 6/6 còn được tham gia chương trình “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” với giải thưởng là 75 chiếc xe máy Liberty và 3 ô tô BMW cực chất.

Chúc các bạn tham gia nạp thẻ cào vào chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6/2017 thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Top